BẢNG GIÁ DỊCH VỤ


- Các bạn có cần một bản nhạc Beat chất  lượng chuẩn (mp3 320kps, Wave 24Bitdept và 192KHz...)?

- Các bạn có muốn bản nhạc Beat đúng giọng của mình, vì hiện nay các bản Beat trên mạng không phải đều có sẵn các bản dành cho Nam hay Cho Nữ?

- Các bạn muốn bản nhạc Beat Cover có thể chậm hơn hoặc nhanh hơn bản gốc, hoặc các bạn muốn thêm một vài đoạn phối mới trên bản nhạc gốc?

- Các bạn có muốn có một bản nhạc Beat phối theo phong cách mới trẻ trung hơn, nhằm để tạo style cho riêng mình?

- Hoặc các bạn đang có sáng tác của riêng mình nhưng không biết ký âm thành văn bản nhạc, và cần một bản nhạc Beat cho tác phẩm của mình?

Sau đây là bảng báo giá chung của dịch vụ, khách hàng có nhu cầu đặt bài xin liên hệ:

SĐT: 01666 494 010 hoặc gửi yêu cầu đến Email: sieuthibeat@gmail.com để nhận được báo giá.


1. PHỐI COVER:
* Nhu cầu: Bạn cần làm lại 1 bài Beat giống hệt bài hát của ca sĩ thể hiện. Chất lượng âm thanh, nhạc cụ sẽ giống hệt bài gốc, chuẩn từng nhịp phách. Có thể thay đổi tone hoặc nhịp tempo theo yêu cầu cho phù hợp với giọng hát của bạn.

    • Nhạc trẻ: 250.000 VNĐ - 300.000 VNĐ.
    • Nhạc trữ tình, nhạc sến, nhạc cách mạng: 250.000 VNĐ - 300.000 VNĐ.
    • Nhạc nước ngoài: 500.000 - 600.000 VNĐ.

2. PHỐI REMIX BÀI HÁT: 1.000.000 VNĐ

* Nhu cầu: Bạn cần phối Remix một bài hát đã có theo phong cách sôi động (nhạc sàn, nhạc remix...). Đặc biệt có thể phối Remix được từ tất cả các thể loại nhạc theo nhu cầu của khách hàng: nhạc trẻ, nhạc sến, nhạc trữ tình, nhạc dân ca...

3. PHỐI MỚI LẠI NHẠC CŨ - THEO YÊU CẦU: 1.000.000 VNĐ - 1.200.000 VNĐ

* Nhu cầu: Bạn cần phối lại Beat một bài hát của ca sĩ nào đó nhưng được phối lại hoàn toàn theo phong cách mới. Bạn cho chúng tôi biết những yêu cầu và thể loại nhạc bạn muốn phối mới - càng chi tiết càng tốt. Chúng tôi sẽ làm theo mọi yêu cầu của bạn.
Sau khi chúng tôi trả bài, khách hàng được độc quyền Beat này.
Chúng tôi sẽ không rao bán nhưng có thể sẽ đăng một đoạn demo và update tại mục "Sản phẩm độc quyền" để khách hàng khác tham khảo và nhằm khẳng định quyền lợi của bạn.

4. PHỐI SÁNG TÁC RIÊNG - THEO YÊU CẦU: 1.000.000 VNĐ - 1.200.000 VNĐ


* Nhu cầu: Bạn cần phối nhạc nền cho một bài hát mà bạn tự viết giai điệu, tự sáng tác. Bạn chỉ cần thu âm một bản Demo giai điệu bài hát của bạn, có thể có đệm đàn hoặc không. Hoặc có thể gửi bản ký âm, và nếu có yêu cầu xin hãy cho chúng tôi biết chi tiết. Chúng tôi sẽ làm theo mọi yêu cầu của bạn.
Sau khi chúng tôi trả bài, khách hàng được độc quyền Beat này.
Chúng tôi sẽ không rao bán nhưng có thể sẽ đăng một đoạn demo và update tại mục "Sản phẩm độc quyền" để khách hàng khác tham khảo và nhằm khẳng định quyền lợi của bạn.

5. PHỐI COVER LẠI LIÊN KHÚC GỒM NHIỀU BÀI:

* Nhu cầu: Bạn cần làm lại Beat ca 1 bài Liên Khúc của ca sĩ bao gồm nhiều bài hát trong đó.
Chất lượng âm thanh, nhạc cụ sẽ giống hệt bài gốc, chuẩn từng nhịp phách. Có thể thay đổi tone hoặc nhịp tempo theo yêu cầu cho phù hợp với giọng hát của bạn.

Vì bao gồm nhiều bài hát trong 1 Liên khúc nên chúng tôi cần nghe kỹ để báo giá chính xác cho khách hàng, giá sẽ tính theo số lượng bài trong Liên khúc đó. Vậy xin gửi Email link bài hát (hoặc file đính kèm) đến Email: steponebeat@gmail.com để nhận báo giá chính xác nhất!

6. LÀM KARAOKE THEO YÊU CẦU:

* Nhu cầu: Bạn cần làm Karaoke cho bất kỳ một bài hát nào dù có hay chưa có nhạc Beat chúng tôi đều có thể đáp ứng nhu cầu cho bạn. Karaoke đảm bảo chất lượng cao Full HD (MKV, AVI, MP4, VOB) theo yêu cầu. Báo giá chi tiết của dịch vụ này như sau:
  • Làm Karaoke 1 bài hát đã có Beat trên mạng hoặc Beat đó bên bạn cung cấp: 50.000 VNĐ / Bài.
  • Làm Karaoke 1 bài hát, và Beat đó đã có tại Studio chúng tôi: 150.000 VNĐ - 200.000 VNĐ / Bài. (Bao gồm: *Giá Beat 100.000 - 150.000 VNĐ + *Phí làm Karaoke 50.000 VNĐ /Bài)
  • Làm Karaoke 1 bài hát nhưng chưa có sẵn Beat, khi đó chúng tôi sẽ phối Beat đó và làm Karaoke bài hát đó cho bạn thành một bản Karaoke hoàn chỉnh: Xin liên hệ để biết giá chi tiết.


LIÊN HỆ:
Number Phone: 01666 494 010 | Email: sieuthibeat@gmail.com